Bán máy băm chuối động cơ xăng Takyo cho gà tại Đồng Nai

Vài nét tổng quan về Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh nằm trong khu vực miền Đông Nam Bộ của Việt Nam, vùng đất nối liền giữa Nam Bộ, cực nam Trung Bộ và nam Tây Nguyên. Tỉnh Đồng Nai nằm ở cực bắc miền Đông Nam Bộ, có toạ độ địa lý từ 10o30’03 đến 11o34’57’’vĩ độ Bắc và từ 106o45’30 đến 107o35’00 kinh độ Đông.

Đồng Nai có diện tích 5.862,37 km2, bằng 1,76% diện tích tự nhiên của cả nước và 25,5% diện tích tự nhiên vùng Đông Nam Bộ, giữ vị trí quan trọng trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam của đất nước.

Khí hậu Đồng Nai là khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo cùng với đất phù sa màu mỡ nên rất phù hợp trồng các loại cây ăn trái và các loại cây trồng làm thức ăn cho vật nuôi, chính vì vậy ngành chăn nuôi ở đây rất phát triển.

Vậy ngành chăn nuôi ở Đồng Nai phát triển như thế nào?

Ngành chăn nuôi của Đồng Nai hiện nay đang phát triển theo hướng hiện đại và mô hình công nghiệp quy mô lớn. Với những hộ gia đình chăn nuôi nhiều thì khâu thức ăn cần có số lượng lớn và phải rẻ để thu nhập được mức lãi suất cao nhất. Tận dụng được những nguồn nguyên liệu có sẵn như thân chuối, cỏ voi, bèo,…kết hợp với các dòng máy băm nhuyễn chuối nên việc chăm sóc vật nuôi trở nên dễ dàng và hiệu quả tuyệt đối. Vì vậy ngành chăn nuôi ở tỉnh Đồng Nai rất phát triển và mang lại thu nhập cao.

Máy băm chuối là gì? Máy mang lại hiệu quả gì từ việc chăn nuôi?

Máy băm chuối là loại máy được sử dụng để thái băm nhỏ nguyên liệu. Máy được sản xuất ra để thay thế phương pháp thủ công của con người. Máy rất dễ sử dụng mang lại hiệu quả gấp 10 lần và giá thành cũng khá rẻ nên bà con sẽ không quá khó khăn để lựa chọn cho mình. Sau đây hãy cùng Thế Gới Máy của chúng tôi tìm hiểu về con máy băm chuối động cơ xăng Takyo TK 5.5 nhé!

Máy băm chuối động cơ xăng Takyo TK 5.5

Máy băm chuối động cơ xăng Takyo TK 5.5

Giới thiệu máy băm chuối động cơ xăng Takyo TK 5.5

Máy được thiết kế tinh tế với 4 chân nghiêng kết hợp với lưỡi dao bằng thép rèn siêu bén giúp máy băm nhanh nhỏ và nhuyễn nguyên liệu. Sản phẩm sau khi băm có thể đem trộn cám cho vật nuôi ăn luôn

Với động cơ xăng 5hp giúp máy băm được những chỗ không có điện hoặc điện yếu.

Với động cơ xăng 5hp giúp máy băm được những chỗ không có điện hoặc điện yếu.

Với động cơ xăng 5hp rất tiện cho máy làm việc ở những vùng sâu hoặc nơi không có điện hoặc điện áp yếu. Sử dụng máy chạy xăng là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí thời gian, công sức cho bà con nông dân.

Toa nạp nguyên liệu rộng nên băm được cả cây chuối với đường kính 19cm

Toa nạp nguyên liệu rộng nên băm được cả cây chuối với đường kính 19cm

Cấu tạo của máy được thiết kế 1 cửa nạp nguyên liệu hình phễu to có thể chứa được cả cây chuối với đường kính 19cm và 1 cửa xả nguyên liệu rất tiện. Ngoài ra máy còn thiết kế chốt đóng mở tiện cho việc vệ sinh, tháo máy rất dễ dàng.

Hệ thống dao băm sắc bén được làm bằng nhíp ô tô của Nhật

Hệ thống dao băm sắc bén được làm bằng nhíp ô tô của Nhật

Một giờ máy băm được bao nhiêu cây chuối?

Máy cải tiến mới từ máy cũ nên công suất làm việc nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Một cây chuối máy băm trong khoảng 30s nên 1 phút máy sẽ băm được 2 cây chuối. Vậy 1 giờ máy được 120 cây chuối gấp 5 lần so với băm thủ công.

Hướng dẫn sử dụng máy thái chuối đa năng

Máy băm chuối động cơ xăng 5hp chính hãng

Máy băm chuối động cơ xăng 5hp chính hãng

– Lắp đặt máy ở nơi bằng phẳng

– Khởi động máy sau đó đưa nguyên liệu cần băm vào cửa nạp nguyên liệu, hệ thống dao sẽ làm việc và đưa ra cửa xả nguyên liệu.

– Vận hành xong chờ máy gạt hết nguyên liệu ra khỏi máy rồi tắt máy.

-Vệ sinh máy sạch sẽ để tăng thêm tuổi thọ cho máy cho những lần sử dụng tiếp theo.

Thông số kĩ thuật

  • Công suất động cơ: 5hp xăng
  • Tốc độ (vòng/phút) :3600v/p
  • Năng suất: 500 – 700 kg/giờ
  • Tính năng: – Có thể băm các loại rau, chuối cỏ. Kiểu dáng máy gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng trong hộ gia đình.
  • Bảo hành 12 tháng

 

phanhoan
14 Comments

Leave a reply

Thegioimay.net
Logo
Shopping cart