Máy băm chuối đa năng Takyo | Máy băm chuối chỉ 30s

Giới thiệu máy thái chuối Takyo – Phiên bản mới nhất 2020

Công việc băm cây chuối, băm rau, cỏ cho bò, củ quả cho gia súc gia cầm ăn của nhà nông rất vất vả và mất nhiều thời gian, đặc biệt với những hộ chăn nuôi nhiều, công việc chế biến thức ăn chiếm rất nhiều thời gian, thậm chí phải thuê thêm người. Dẫn đến mệt mỏi, chi phí cao, giảm lãi xuất…

Video thử máy thái chuối đa năng tại công ty Thế Giới Máy

Giờ đây bà con chỉ cần một chiếc máy băm đa năng Takyo của công ty Thế Giới Máy là có thể băm nhỏ cây chuối, cây cỏ voi, rau củ quả đơn giản, bà con có thể nuôi hàng nghìn con gà, vịt, lợn, cá, đà điểu… mà công việc băm nhỏ chỉ mất vài phút đồng hồ.

Máy băm được đa dạng nguyên liệu từ dễ đến khó

Máy băm được đa dạng nguyên liệu từ dễ đến khó

Với phiên bản 2020 máy băm chuối Takyo có gì mới?

Với phiên bản 2019 cải tiến phễu nạp to cho cây chuối, rau cỏ vào băm dễ dàng, thiết kế vừa tầm tay khi làm việc, máy được thiết kế 2 lưỡi dao sắc bén được làm bằng nhíp ô tô của Nhật vì vậy máy băm nhanh hơn so với các phiên bản trước, tiếp theo là phần phụt thành phẩm có nắp điều chỉnh phụt ra xa khi cần băm nhiều, phụt gần khi băm ít.

Máy băm chuối đa năng sử dụng điện dân dụng 220v rất thuận tiện cho bà con nông dân, máy có thể băm nhỏ cây chuối to trong vòng 30 giây, tiết kiệm 99% thời gian băm cây chuối, rau cỏ so với việc băm bằng tay.

1 cửa nạp nguyên liệu và 1 cửa xả nguyên liệu rất tiện, cửa nạp nguyên liệu to hình phễu có thể chứa cả thân cây chuối với đường kính 19cm trong vòng 30s. Ngoài ra, máy còn thiết kế chốt cài đóng mở giúp vệ sinh và dễ dàng tháo lắp máy.

Máy có dùng để thái hoa chuối được không?

Đây là máy chế biến thức ăn chăn nuôi, chỉ có chức năng băm nhỏ, nhuyễn vì vậy không thể sử dụng để thái hoa chuối. Loại máy thái hoa chuối là máy mini tương tự máy thái lát thịt, dùng để thái hoa chuối thành sợi nhỏ để làm rau chuối, làm nộm.

Nên mua máy thái chuối Takyo ở đâu?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự hài lòng của khách hàng rất tốt khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để mua sản phẩm quý khách vui lòng truy cập Thegioimay.net hoặc gọi theo hotline: 0948 39 77 33.

phanhoan
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thegioimay.net
Logo
Shopping cart