Máy băm chuối Takyo có những ưu điểm gì trong chăn nuôi

Đối với mô hình chăn nuôi hiện đại ngày nay thì việc áp dụng các loại máy móc khoa học kỹ thuật là điều không thể thiếu. Vừa mang lại hiệu quả tốt thay thế được sức lao động và thời gian của bà con, vừa mang lại cho bà con mức thu nhập khá ổn định. Hiện nay, trên thị trường phổ biến rất nhiều loại máy băm chuối nhưng để mua được sản phẩm chính hãng, nơi uy tín thì không phải ai cũng biết được. Sau đây Thế Giới Máy chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con dòng máy băm chuối Takyo của Nhật. Hãy cùng tìm hiểu rõ về ưu điểm cụ thể của máy nhé!

nike air jordan 1

NFL jersey
nike air jordan retro
wigs for sale
glueless wigs
sex toys for couples
nfl custom jersey
nike air jordan shoes
nike air jordan black and white
nfl shop coupon code

Những lợi ích từ máy băm chuối Takyo mang lại

Phần gốc của các loại cỏ voi thường khá là cứng, khi ăn trâu, bò hay bỏ lại phần gốc. Bà con lại mất nhiều thời gian và công sức cho việc băm cỏ nhỏ ra cho động vật nuôi. Để giải quyết tình trạng trên thì máy băm cỏ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đối với những hộ chăn nuôi lớn, trang trại lớn, tiêu thụ nhiều thì nên sử dụng máy băm, máy thái có công suất lớn, đảm bảo về độ bền mà chất lượng cũng như nhu cầu sử dụng

Máy băm chuối hỗn hợp Takyo chính hãng của Nhật

Máy băm chuối hỗn hợp Takyo chính hãng của Nhật

Máy thái chuối là chiếc máy giúp bà con thái cây chuối ra thành từng lát mỏng từ 1-3cm. Trước đây khi chưa có máy thái chuối, công việc này bà con phải làm bằng tay, tiêu tốn rất nhiều thời gian. Nhưng từ ngày có máy thái chuối hiệu suất công việc tăng lên hàng nghìn lần.

Ưu điểm vượt trội của máy băm chuối Takyo

Với phiên bản 2020 máy được cải tiến với mức tối ưu từ mẫu mã tới cấu tạo cũng như chất lượng sản phẩm. Mẫu mã máy được thiết kế sang trọng và gọn nhẹ nên người sử dụng có thể đặt máy ở mọi nơi.

Hệ thống dao băm làm việc rất chuyên nghiệp với con dao 2 lưỡi sắc bén được làm bằng nhíp ô tô của Nhật nên băm rất nhỏ và nhuyễn nguyên liệu. Sản phẩm được băm ra có thể trộn cám cho vật nuôi ăn luôn.

Hệ thống dao băm sắc bén, lưỡi dao được làm bằng nhíp ô tô của Nhật

Hệ thống dao băm sắc bén, lưỡi dao được làm bằng nhíp ô tô của Nhật

1 cửa nạp nguyên liệu và 1 cửa xả nguyên liệu rất tiện, cửa nạp nguyên liệu to có thể chứa cả cây chuối với đường kính 19cm. Ngoài ra, máy còn thiết kế chốt cài đóng mở giúp vệ sinh và tháo lắp máy dễ dàng.

Toa nạp nguyên liệu to có thể chứa được cả cây chuối với đường kính 19cm

Toa nạp nguyên liệu to có thể chứa được cả cây chuối với đường kính 19cm

Với chiếc máy băm chuối takyo này, bà con thỏa sức làm nhiều công việc khác thay vì cả ngày chỉ ngồi thái thái băm băm. Máy băm được 1 cây chuối chỉ trong 30s nên 1 phút máy sẽ băm được 2 cây chuối. Vậy 1 giờ máy sẽ băm được 120 cây chuối. Hiệu quả gấp 10 lần trông thấy.

Hầu hết các loại cỏ voi, cây chuối, rau bèo, cây ngô,… máy đều băm được hết nên vô cùng tiện lợi cho việc tận dụng các nguồn nguyên liệu cho sẵn trong thiên nhiên.

>>Tham khảo thêm các dòng máy băm chuối Takyo giá rẻ:

Đã thêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Máy băm chuối hỗn hợp động cơ xăng Takyo TK 55
Deal
Máy băm chuối hỗn hợp động cơ xăng Takyo TK 55 được trang bị động cơ nổ 2HP giúp máy có thể băm nhuyễn thân cây chuối đường kính 19cm trong thời gian ngắn    
Đã thêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ tới bà con về ưu điểm của con máy băm chuối Takyo. Để biết thêm thông tin sản phẩm quý khách truy cập Thegioimay.net hoặc gọi tới hotline: 0948 39 77 33.

phanhoan
6 Comments

Leave a reply

Thegioimay.net
Logo
Shopping cart